22:31 ICT Thứ ba, 25/06/2024
CHUNG TAY PHÒNG CHÓNG DỊCH BỆNH COVID-19, HÃY THỰC HIỆN TỐT 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ

Danh mục

Liên kết Website

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 1203
  • Tháng hiện tại: 25408
  • Tổng lượt truy cập: 1821907

Thanh tra Chính phủ vào cuộc vụ Trịnh Xuân Thanh và vụ cấp phép Formosa

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/08/2016 21:32 - Người đăng bài viết: admin2
Ngay trong tháng 8, Thanh tra Chính phủ sẽ vào cuộc vụ Trịnh Xuân Thanh cũng như vụ cấp phép xả thải đối với Formosa Hà Tĩnh theo kế hoạch được giao.
Sáng 5-8, Thanh tra Chính phủ đã họp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 8.

Theo Tổng Thanh tra Chính phủ Phan Văn Sáu, trong tháng 7-2016, cơ quan này ban hành hai quyết định thanh tra, hai thông báo kết luận thanh tra và tiếp tục hoàn thiện các kết luận, báo cáo 11 cuộc thanh tra cũng như tiếp nhận lượt công dân đến trình bày 517 vụ việc.

Trong tháng 8, Tổng Thanh tra Chính phủ yêu cầu các đơn vị chức năng khẩn trương ban hành kết luận các cuộc thanh tra đã quá hạn. Nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ do cấp trên giao như vụ ông Trịnh Xuân Thanh, việc cấp phép xả thải của Formosa Hà Tĩnh…

Ngoài ra, Tổng Thanh tra Chính phủ cho biết việc nhiều cá nhân lợi dụng danh nghĩa là phóng viên báo Thanh tra gây áp lực cho doanh nghiệp, các đơn vị liên quan xác minh tình hình, có dấu hiệu mạo danh, giả danh chuyển vụ việc sang công an để điều tra, xử lý.

ĐẶNG TRUNG

Nguồn tin: plo.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện hình ảnh