21:47 ICT Thứ ba, 25/06/2024
CHUNG TAY PHÒNG CHÓNG DỊCH BỆNH COVID-19, HÃY THỰC HIỆN TỐT 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ

Danh mục

Liên kết Website

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1152
  • Tháng hiện tại: 25357
  • Tổng lượt truy cập: 1821856

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Đăng lúc: Thứ tư - 11/01/2017 20:30 - Người đăng bài viết: admin2
Nhân dịp năm mới 2017 đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, Chủ tịch Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam – GS, Thiếu tướng Bùi Phan Kỳ đã gửi thư chúc mừng bà con họ Bùi Việt Nam cả nước và ở ngoài nước, các vị dâu rể, thân hữu của dòng họ!

(Hobuihatinh.com.vn) Xin giới thiệu thiệp Chúc mừng năm mới và toàn văn thư chúc mừng của Chủ tịch Ban Chấp hành CĐHB VN - GS, Thiếu tướng Bùi

                                                            IMG_0047

 

Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

 

thu-chuc-tet

 

             Nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017

Thưa!  Các Cụ cao niên, các ông bà, bác chú, cô gì, dâu rể, anh chị em và con cháu họ Bùi cả nước và ở nước ngoài cùng gia đình, thân hữu của dòng họ!

Nhân dịp năm mới 2017 và đón Xuân Đinh Dậu, thay mặt Ban Chấp hành và Hội đồng Trưởng lão Cộng đồng họ Bùi Việt Nam, tôi thân ái gửi đến các Cụ cao niên, các ông bà, bác chú, cô gì, dâu rể, anh chị em và con cháu họ Bùi cả nước và ở nước ngoài cùng gia đìnhthân hữu của dòng họ  lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng đầu Xuân tốt đẹp nhất.

Năm 2016, Mặc dù còn có nhiều khó khăn trong hoạt động dòng họ, song chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể đóng góp vào sự phát triển bền vững của dòng họ. Nhiều địa phương đã mở được Đại hội, các tổ chức vẫn giữ vững sinh hoạt, nhiều anh chị em lớp trẻ tham gia hoạt động… Bên cạnh đó bà con còn tích cực tham gia cứu giúp những người không may gặp hoạn nạn, những người có hoàn cảnh khó khăn, bà con vùng sâu vùng xa, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, đồng bào và chiến sĩ nơi biên giới hải đảo…Những việc làm đó đã góp phần tô thắm thêm nét đẹp Văn hóa truyền thống họ Bùi Quí hiển. Thay mặt BCH, tôi xin nhiệt liệt biểu dương những việc làm tốt đẹp đó của bà con họ Bùi cả nước.

           Kính thưa bà con dòng họ!

Năm 2017, là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, vì thời gian từ nay đến Đại hội đại biểu CĐHBVN lần thứ III – nhiệm kỳ 2018-2023 (sẽ tổ chức vào khoảng quí II/2018) không còn xa. Những mục tiêu còn lại của nghị quyết Đại hội II, công tác chuẩn bị mọi mặt cho Đại hội, đặc biệt là công tác tổng kết đánh giá, rút ra những bài học kinh nghiệm, công tác nhân sự, công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội cần phải được triển khai ngay sau Tết Đinh Dậu.

Vì vậy, tôi kêu gọi toàn thể bà con dòng họ Bùi trong và ngoài nước tiếp tục đoàn kết, tùy theo điều kiện và khả năng của mình đóng góp tích cực cho hoạt động dòng họ ngày càng phát triển bền vững, góp phần vào sự nghiệp chung của cộng đồng xã hội và đất nước.

Một lần nữa, tôi xin thay mặt Ban Chấp hành và Hội đồng Trưởng lão Cộng đồng họ Bùi Việt Nam. Chúc các toàn thể bà con và gia đình Năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và đạt được nhiều thành công.

                                  Chào thân ái! 

                                       Bùi Phan Kỳ

                                       Chủ tịch

                                             Ban Chấp hành Cộng đồng họ Bùi Việt Nam

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện hình ảnh