21:40 ICT Thứ ba, 25/06/2024
CHUNG TAY PHÒNG CHÓNG DỊCH BỆNH COVID-19, HÃY THỰC HIỆN TỐT 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ

Danh mục

Liên kết Website

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1141
  • Tháng hiện tại: 25346
  • Tổng lượt truy cập: 1821845

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh lọt top bảo tàng đẹp nhất thế giới

Đăng lúc: Thứ tư - 14/09/2016 23:36 - Người đăng bài viết: admin2
Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tại TP Hồ Chí Minh đã lọt top 25 bảo tàng đẹp nhất thế giới do chuyên trang du lịch nổi tiếng TripAdvisor công bố.

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tại TP Hồ Chí Minh

Danh sách này dựa vào đánh giá của độc giả từ khắp nơi trên thế giới gửi về thông qua những trải nghiệm của họ trong các chuyến du lịch, kèm theo kinh nghiệm và lời khuyên khi tới từng địa danh.

Nói về Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tại TP Hồ Chí Minh, TripAdvisor nhận định: “Đây là một điểm đến không thể bỏ qua bởi khi tới Việt Nam, bạn phải hiểu về lịch sử để nắm bắt được trọn vẹn cái đẹp của con người và cảnh vật nơi đây. Mỗi hiện vật được trưng bày dường như đều có tiếng nói riêng của mình. Chúng kể cho người xem câu chuyện về sự thật khủng khiếp của chiến tranh, về những đau thương, mất mát và cả tinh thần quật cường của dân tộc này”.

Năm vị trí dẫn đầu trong danh sách này lần lượt là Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (New York, Mỹ), Viện Nghệ thuật Chicago (Chicago, Mỹ), Bảo tàng Hermitage (Saint-Peterburg, Nga), Bảo tàng Orsay (Paris, Pháp) và Bảo tàng Quốc gia Anthropology (Mexico).
 
 
Mai Chi Theo TripAdvisor


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thư viện hình ảnh